"Lots of Tomatoes in the fridge".. ang status ko kanina sa FB. Comment ni ahya, gawin salsa. Parang marami ata para sa salsa lang. Kaya i cooked kinamatis na baboy. Simple recipe para sa isang may simpleng buhay na tulad ko.
Kinamatis na Baboy
What we need: Tomatoes, Garlic, and Pork
What to do: Slice tomatoes, tanggalin ang mga buto (seeds). Slice into strips ang Pork. Minced ang bawang. Igisa ang bawang sa maiinit na mantika. tapos ilagay ang baboy. lagyan ng konting patis (fish sauce) at paminta. kapag half cook na ang baboy tsaka ilagay ang kamatis. Simmer hanggang sa lumambot na o soggy ang kamatis at baboy. Salt and Pepper to taste. Pwede nang ihanda sa hapag-kainan.
What to do: Slice tomatoes, tanggalin ang mga buto (seeds). Slice into strips ang Pork. Minced ang bawang. Igisa ang bawang sa maiinit na mantika. tapos ilagay ang baboy. lagyan ng konting patis (fish sauce) at paminta. kapag half cook na ang baboy tsaka ilagay ang kamatis. Simmer hanggang sa lumambot na o soggy ang kamatis at baboy. Salt and Pepper to taste. Pwede nang ihanda sa hapag-kainan.
Simple lang di ba? para naman sa Salsa na suggest ni Ahya. Gumawa ako ng Tomato-Mango Salsa.
Combine: Tomatoes (nalinisan na, natanggal ang mga buto), ripe mango, slice in strips, mince onion and garlic, and sili (siling espada lang meron sa ref). Lagyan ng mga 1 teaspoon na vinegar/sukang puti at paminta. Chilled
Viola!! may Tomato-Mango Salsa na! Saktong sakto, masarap ipartner sa pritong bangus bukas ng umaga!
Viola!! may Tomato-Mango Salsa na! Saktong sakto, masarap ipartner sa pritong bangus bukas ng umaga!
Let's eat!!
0 comments:
Post a Comment